LĨNH VỰC KINH DOANH

Ngoài lĩnh vực phân phối và bán lẻ các sản phẩm đồ dùng cho mẹ và bé, và các sản phẩm cao cấp khác TNCL đã và đang mở rộng sang các lĩnh vực khác như cung cấp dịch vụ về kỹ thuật và sản xuất sản phẩm với chất lượng cao nhất, đáp ứng yêu cầu ngày càng khắt khe của khách hàng, để không phụ sự kì vọng của khách hàng dành cho TNCL.

TNCL đã và đang phân phối các sản phẩm đồ dùng cho mẹ và bé được phát triển và sở hữu bởi các tập đoàn hàng đầu thế giới ở Mỹ, Châu Âu, Hàn Quốc, Nhật Bản,…

Với 6 năm kinh nghiệm tham gia vào thị trường bán lẻ đồ dùng cho mẹ và bé, 3 năm kinh nghiệm trong việc phân phối các sản phẩm với yêu cầu nghiêm ngặt về tiêu chuẩn chất lượng.

Hiện nay TNCL đang là nhà phân phối độc quyền cho các nhãn hàng danh tiếng toàn cầu như Baby Brezza, Ecomom, Coza, Simple Wishes,… và không ngừng mở rộng các nhãn hàng uy tín khác.

TNCL cung cấp các giải pháp kỹ thuật cho khách hàng, hỗ trợ xử lý các vấn đề về kỹ thuật để khách hàng có thể yên tâm sử dụng sản phẩm.

Ngoài ra TNCL còn cung cấp các gói bảo hành, bảo trì sản phẩm cho khách hàng là đại lý bán lẻ các sản phẩm do TNCL cung cấp cũng như với các khách hàng sử dụng sản phẩm do TNCL phân phối.

Đội ngũ kỹ thuật TNCL với bề dầy kinh nghiệm trong việc xử lý các vấn đề liên quan đến kỹ thuật trong việc sử dụng cũng như bảo hành, bảo trì sản phẩm một cách nhanh chóng.

Để đáp ứng các nhu cầu ngày càng khắt khe của khách hàng, TNCL đã và đang trang bị và sở hữu công nghệ sản xuất các sản phẩm đòi hỏi yêu cầu chất lượng nghiêm ngặt.

Khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng các sản phẩm do TNCL lên ý tưởng, thiết kế và sản xuất đáp ứng các qui trình nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn quốc tế.

Là một trong những công ty hàng đầu sản xuất đồ dùng cho mẹ và bé, TNCL hiểu rằng chất lượng sản phẩm an toàn là tiêu chí quan trọng để gây dựng lòng tin, sự gắn kết lâu dài với khách hàng.

Xin chân thành cảm ơn!

Kính chúc quý khách hàng có những trải nghiệm mua sắm tuyệt vời tại TNCL.


TRUNG TÂM PHÂN PHỐI – TNCL

Hotline: 090.148.9727
Điện thoại: 028.3512.1058
Email: contact@tncl.vn
Website: Tncl.vn
37/2C Ngô Tất Tố, Phường 21, Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh