THƯƠNG HIỆU

Baby Brezza là thương hiệu sản phẩm đồ dùng cho mẹ và bé phổ biến ở Mỹ. Baby Brezza đã nhận được sự khích lệ mạnh mẽ của khách hàng không chỉ riêng ở Mỹ, mà còn của khách hàng ở khắp nơi trên thế giới. Công ty đã không ngừng cải tiến dòng sản phẩm máy pha sữa nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Năm 2019, Baby Brezza ra mắt dòng sản phẩm máy pha sữa Baby Brezza Formula Pro Advanced Máy pha sữa thông minh thế hệ thứ 2

Baby Brezza Enterprises LLC đã phát triển và sở hữu công nghệ pha sữa tự động theo tỉ lệ hoàn hảo và đã đăng ký phát minh tại Mỹ. Công nghệ độc quyền này được trang bị cho các dòng Máy pha sữa Baby Brezza. Ngoài việc kế thừa những ưu điểm của Máy pha sữa Baby Brezza Formula Pro Advanced, Baby Brezza đã nâng cấp thêm các tính năng mới như: có thể pha sữa với 3 mức nhiệt độ khác nhau, màng hình lựa chọn chế độ pha,….

Từ 2020, TNCL vinh dự được lựa chọn là nhà phân phối độc quyền sản phẩm Máy Pha Sữa Baby Brezza Formula Pro Advanced.

NEOCO là doanh nghiệp sản xuất thiết bị tiệt trùng bằng tia UV hàng đầu tại Hàn Quốc. NEOCO đã phát triển và sở hữu công nghệ tiệt trùng bằng tia UV đã được đăng ký độc quyền tại Hàn Quốc.

Năm 2015, NEOCO ra mắt sản phẩm Máy tiệt trùng bằng tia UV dưới thương hiệu Ecomom. Sản phẩm của Ecomom được sản xuất tại Hàn Quốc. Tất cả sản phẩm đều được cấp chứng nhận đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế nghiêm ngặt về các sản phẩm chăm sóc Mẹ & Bé.

Hiện nay, Ecomom đã trở thành một thương hiệu phổ biến trên thế giới. Sản phẩm có mặt tại hầu hết các nước trên thế giới như: Hàn Quốc, Mỹ, Singapore, Malaysia, Philippines, Thái Lan, Trung Quốc, Hồng Kong, Nga, Ucraina, …

Từ 2018, TNCL vinh dự được lựa chọn là nhà phân phối độc quyền các sản phẩm Máy tiệt trùng Ecomom của hãng NEOCO Hàn Quốc tại thị trường Việt Nam.

Được thành lập từ năm 2014, NINANO là doanh nghiệp sản xuất Đệm ngủ đúng tư thế và chống trào ngược cho trẻ sơ sinh hàng đầu tại Hàn Quốc. NINANO đã phát minh và sở hữu vật liệu nệm COZY FOAM – Chất liệu nệm cao cấp được đăng ký độc quyền tại Hàn Quốc và được trang bị cho sản phẩm Đệm ngủ đúng tư thế và chống trào ngược Coza Baby Bed.

Năm 2017, Đệm ngủ đúng tư thế và chống trào ngược Coza Baby Bed đạt giải thưởng Sản phẩm mới tốt nhất Hàn Quốc.

Đệm ngủ đúng tư thế và chống trào ngược Coza Baby Bed được sản xuất hoàn toàn tại Hàn Quốc. Tất cả các công đoạn sản xuất sản phẩm từ nguyên liệu đầu vào, sản phẩm đầu ra và quá trình kiểm soát chất lượng điều được thực hiện 100% tại Hàn Quốc nên bố mẹ có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm.

Tất cả sản phẩm Đệm ngủ đúng tư thế và chống trào ngược Coza Baby Bed đều được cấp chứng nhận đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế nghiêm ngặt về các sản phẩm chăm sóc mẹ & bé.

Simple Wishes, LLC được thành lập năm 2009 tại Sacramento, California, Mỹ. Simple Wishes LLC là nhà phát triển và sản xuất các sản phẩm thương hiệu Simple Wishes nỗi danh trên toàn thế giới. Tất cả các sản phẩm của Simple Wishes đều được cấp chứng nhận và đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế nghiêm ngặt về các sản phẩm chăm sóc Mẹ & Bé.

Hiện nay, Simple Wishes đã trở thành một thương hiệu phổ biến trên thế giới khi có mặt tại hầu hết các châu lục: Mỹ, châu Âu, châu Úc và châu Á, nói đến Áo hút sữa rãnh tay là nói đến Simple Wishes. Simple Wishes đã trở thành sản phẩm không thể thiếu cho các Mẹ đang dùng Máy hút sữa.

Kể từ 2018, TNCL vinh dự được lựa chọn là nhà phân phối độc quyền các sản phẩm của hãng Simple Wishes Mỹ tại thị trường Việt Nam. TNCL sẽ là người đảm bảo sự an toàn, độ tin cậy và dịch vụ nhập hàng chuyên nghiệp, giúp quý vị không còn lo lắng và bận tâm những rủi ro có thể xảy đến trong quá trình nhập hàng.