Công bố tem chống hàng giả/ Tem niêm phong


Kính gửi: Quý đại lý đối tác và Quý khách hàng!

TNCL – Đại diện phân phối chính thức các thương hiệu đồ dùng Mẹ & Bé như Baby BrezzaEcomomHegenErgobaby tại thị trường Việt Nam xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng, Quý đại lý đối tác đã tin tưởng và đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian vừa qua!

Trong quá trình phân phối các sản phẩm, chúng tôi nhận thấy rằng hiện nay trên thị trường có rất nhiều cửa hàng đồ dùng Mẹ và Bé, gian hàng online bán hàng giả, hàng nhái, hàng không rõ nguồn gốc xuất xứ qua các kênh thương mại điện tử (Shopee, Tiki, Lazada, Sendo, …), Fanpage (Facebook, Instagram, …), các website so sánh giá (Websosanh, Sosanhgia, …) và các website khác là các sản phẩm do TNCL là đại diện phân phối tại thị trường Việt Nam. Kính mong Quý đại lý đối tác và Quý khách hàng hết sức CẢNH GIÁCCẨN TRỌNG trong việc lựa chọn các sản phẩm trên thị trường để tránh mua phải hàng giả/ hàng nhái/ hàng kém chất lượng/ hàng không rõ nguồn gốc xuất xứ ảnh hưởng đến sức khỏe của Mẹ và Bé.

Để đảm bảo Quý đại lý đối tác và Quý khách hàng được cung cấp các dòng sản phẩm chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đạt tiêu chuẩn chất lượng theo yêu cầu khắc khe từ phía sản xuất dành cho các sản phẩm đồ dùng Mẹ và Bé. TNCL xin trân trọng thông báo đến Quý đại lý đối tác và Quý khách hàng các dòng sản phẩm do TNCL phân phối hiện nay sẽ có thêm tem chống giả và tem niêm phong sản phẩm. Việc bổ sung các tem này sẽ giúp Quý đại lý đối tác và Quý khách hàng dễ dàng nhận diện được hàng giả/ hàng nhái/ hàng kém chất lượng/ hàng không rõ nguồn gốc xuất xứ trên các sản phẩm do TNCL phân phối trên thị trường hiện nay.

Nhận diện Tem chóng hàng giả trên sản phẩm

Mỗi sản phẩm sẽ có 1 tem chống giả được dán lên trên bao bì với sản phẩm có kích thước nhỏ hoặc trên thân sản phẩm với các sản phẩm có kích thước lớn.

Tem chống hàng giả được dán lên từng sản phẩm.

Tem chống hàng giả được thiết kế có thể quét bằng mã QR code và gửi tin nhắn SMS.

Tem chống hàng giả được TNCL dán trên các sản phẩm.

Mã QR code không được phủ lớp bạc, Quý đại lý đối tác và Quý khách hàng có thể quét để check thông tin về sản phẩm.

Mã QR code không phủ lớp bạc nằm bên trái.

Mã QR code dòng SMS được phủ lớp bạc lên trên. Quý đại lý đối tác và Quý khách hàng có thể chọn quét mã QR code hoặc gửi SMS để xác thực sản phẩm chính hãng. Việc xác thực chỉ được sử dụng 1 lần duy nhất để tránh trường hợp kẻ xấu lợi dụng tráo đổi sản phẩm hàng giả/ hàng nhái/ hàng kém chất lượng/ hàng không rõ nguồn gốc xuất xứ vào hộp sản phẩm chính hãng.

Mã QR code và dòng SMS được phủ lớp bạc sử dụng check sản phẩm chính hãng.

Quý khách hàng mua sản phẩm về sau đó cào nhẹ lớp bạc phủ trên mã QR code và mã SMS. Sử dụng ứng dụng icheck hoặc Zalo để xác thực sản phẩm chính hãng.

Kết quả sau khi xác thực mã QR code trên tem.

Nhận diện Tem niêm phong trên sản phẩm

Để ngăn chặn tình trạng kẻ xấu lợi dụng vỏ hộp sản phẩm chính hãng để thực hiện tráo đổi sản phẩm hàng giả/ hàng nhái/ hàng kém chất lượng/ hàng không rõ nguồn gốc xuất xứ vào và bán ra thị trường gây thiệt hại người tiêu dùng. Chúng tôi sử dụng tem niêm phong hộp sản phẩm. Khi sản phẩm được bóc vỏ hộp ra 2 tem niêm phong sẽ không còn được nguyên vẹn. Đây là đặc điểm để Quý đại lý đối tác và Quý khách hàng có thể nhận diện dễ dàng phát hiện sản phẩm chính hãng do TNCL phân phối còn nguyên vẹn hay không.

Tem niêm phong được dán ngay vị trí nắp của hộp sản phẩm.

Chúng tôi không ngừng ghi nhận phản hồi để tăng cường minh bạch thông tin về cách thức nhận diện sản phẩm để đảm bảo tất cả Quý khách hàng khi mua các sản phẩm do TNCL phân phối trên thị trường là sản phẩm chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đạt các tiêu chuẩn nghiêm ngặt về chất lượng dành cho các sản phẩm đồ dùng Mẹ và Bé.

Để tránh những thiệt hại khi mua phải hàng giả/ hàng nhái/ hàng kém chất lượng/ không không rõ nguồn gốc xuất xứ, Chúng tôi KHUYẾN CÁO Quý đại lý đối tác và Quý khách hàng khi có nhu cầu mua các sản phẩm do TNCL phân phối độc quyền tại thị trường Việt Nam, cần phải tìm hiểu rõ về các kiến thức mà chúng tôi cung cấp ở trên.

Xin chân thành cảm ơn Quý đại lý đối tác và Quý khách hàng đã tin tưởng và đồng hành cùng TNCL trong suốt thời gian qua!

Kính chúc Quý đại lý đối tác và Quý khách hàng có những trải nghiệm tuyệt vời tại TNCL!


TRUNG TÂM KSTT – TNCL

Hotline: 090.148.9727 | Tel: 028.3512.1058
Email: contact@tncl.vn | Website: tncl.vn

VP HCM: 135/37/49-51 Nguyễn Hữu Cảnh, P. 22, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM
VP HN: Tầng 1, Số 114/9 Ngõ 26, Phố Tô Hiệu, P. Nghĩa Tân, Q. Cầu Giấy, Tp. Hà Nội

Showroom HCM:
– 30 Phan Đăng Lưu, P. 6, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM
– 149A Nguyễn Thị Minh Khai, P. Phạm Ngũ Lão, Q. 1, Tp. HCM
– 557 Điện Biên Phủ, P. 1, Q. 3, Tp. HCM
– 282 Bis Cống Quỳnh, Phường Phạm Ngũ Lão, Q.1, Tp.HCM (kế bên bệnh viện Từ Dũ, cổng Cống Quỳnh)
– 504 Nguyễn Thị Minh Khai, P.2, Quận 3, Tp.HCM
– 135/37/49-51 Nguyễn Hữu Cảnh, P. 22, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM
– 114/9 Ngõ 26,Phố Tô Hiệu, P Nghĩa Tân, Q.Cầu Giấy, Hà Nội