Giới thiệu TNCL

Khởi đầu từ năm 2013 trên nền tản là nhà bán lẻ các sản phẩm đồ dùng cho mẹ và bé. Năm 2016, TNCL – Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Kỹ thuật T&N chính thức được thành lập và nhanh chóng khẳng định vị trí trong lĩnh vực phân phối đồ dùng mẹ và bé với nhiều thương hiệu nổi tiếng trên thế giới.

Các thương hiệu đối đối tác của TNCL đến từ các quốc gia có nền kinh tế phát triển và có sự kiểm soát chất lượng sản phẩm rất nghiêm ngặt như Mỹ, Châu Âu và Hàn Quốc, … đây là các quốc gia nằm trong nhóm G7, là các nước có yêu cầu rất nghiêm ngặt trong quá trình sản xuất cũng như kiểm tra chất lượng sản phẩm.

Chính vì thế, các thương hiệu do TNCL phân phối đã và đang giành được những giải thưởng uy tín, được hàng ngàn các ông bố bà mẹ và  nhiều tổ chức quốc tế công nhận trên toàn cầu công nhận.

  • Năm 2017, TNCL vinh dự được lựa chọn trở thành nhà phân phối của  Simple Wishes LLC (Mỹ) phân phối độc quyền các sản phẩm mang thương hiệu Simple Wishes tại thị trường Việt Nam.
    Website: www.simplewishes.vn
  • Năm 2018, TNCL vinh dự được lựa chọn trở thành nhà phân phối của NEOCO (Hàn Quốc) phân phối độc quyền các sản phẩm mang thương hiệu Ecomom tại thị trường Việt Nam.
    Website: www.ecomombaby.vn
  • Năm 2019, TNCL vinh dự được lựa chọn trở thành nhà phân phối của Ninano company Inc. (Hàn Quốc) phân phối độc quyền các sản phẩm mang thương hiệu Coza tại thị trường Việt Nam.
  • Cũng trong năm 2019, TNCL vinh dự được lựa chọn trở thành nhà phân phối của Baby Brezza Enterprise LLC (Mỹ) phân phối độc quyền các sản phẩm mang thương hiệu Baby Brezza tại thị trường Việt Nam.
    Website: www.babybrezza.vn

Hiện nay, TNCL đã xây dựng hệ thống phân phối sản phẩm rộng lớn trên cả nước, trải dài từ Bắc vào Nam và không ngừng mở rộng đại lý phân phối mới.

TNCL đã nổ lực hoàn thiện và phát triển đội ngũ kinh doanh, chăm sóc khách hàng và vận hành  một cách có hiệu quả nhằm duy trì sự ổn định cho thị trường và mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất, đáng tin cậy nhất.

HƯỚNG DẪN MUA HÀNG