Giới thiệu TNCL


Khởi đầu từ năm 2013 bằng việc cung cấp các sản phẩm đồ dùng cho Mẹ và Bé. Năm 2016, TNCL – Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Kỹ thuật T&N chính thức được thành lập và nhanh chóng khẳng định vị trí dẫn đầu trong lĩnh vực phân phối đồ dùng Mẹ và Bé với nhiều thương hiệu danh tiếng trên thế giới.

Các thương hiệu đối đối tác của TNCL đến từ các quốc gia có nền kinh tế phát triển và có sự kiểm soát chất lượng sản phẩm rất nghiêm ngặt như Mỹ, Châu Âu và Hàn Quốc, Singapore, … đây là các quốc gia nằm trong nhóm G7, vốn là các nước có nền kinh tế phát triển nhất thế giới, và có yêu cầu rất nghiêm ngặt trong quá trình sản xuất cũng như kiểm tra chất lượng sản phẩm.

Chính vì thế, các thương hiệu do TNCL phân phối đã giành được sự tín nhiệm của hàng triệu các ông Bố, bà Mẹ trên khắp thế giới. Ngoài ra các thương hiệu sản phẩm đồ dùng Mẹ và Bé hiện do TNCL phân phối còn được nhiều tổ chức quốc tế công nhận trên toàn cầu công nhận là sản phẩm chất lượng, uy tín và khuyên dùng.

 • Tháng 3 năm 2018, TNCL vinh dự được lựa là đại diện độc quyền của NEOCO (Hàn Quốc) phân phối độc quyền các sản phẩm mang thương hiệu Ecomom tại thị trường Việt Nam.
  Website: www.ecomombaby.vn
 • Tháng 1 năm 2019, TNCL vinh dự được lựa chọn là đại diện độc quyền của NINANO INC (Hàn Quốc) phân phối độc quyền các sản phẩm mang thương hiệu Coza tại thị trường Việt Nam.
  Website: www.cozabebe.vn
 • Tháng 9 năm 2019, TNCL vinh dự được lựa chọn là đại diện độc quyền của BABY BREZZA ENTERPRISE LLC (Hoa Kỳ) phân phối độc quyền các sản phẩm mang thương hiệu Baby Brezza tại thị trường Việt Nam.
  Website: www.babybrezza.vn
 • Tháng 1 năm 2020, TNCL vinh dự được lựa chọn là đại diện độc quyền của ERGOBABY (Hoa Kỳ) phân phối độc quyền các sản phẩm mang thương hiệu Ergobaby tại thị trường Việt Nam.
  Website: www.ergobaby.vn
 • Tháng 4 năm 2020, TNCL vinh dự được lựa chọn là đại diện độc quyền của HEGEN PTE LTD (Singapore) phân phối độc quyền các sản phẩm mang thương hiệu Hegen tại thị trường Việt Nam.
  Website: www.hegen.com.vn
 • Tháng 12 năm 2020, TNCL vinh dự được lựa chọn là đại diện độc quyền của CIMILRE LTD (Hàn Quốc) phân phối độc quyền các sản phẩm mang thương hiệu Cimilre tại thị trường Việt Nam.
  Website: www.cimilre.com.vn

Hiện nay, TNCL đã xây dựng hệ thống phân phối sản phẩm rộng lớn trên cả nước, trải dài từ Bắc vào Nam và không ngừng mở rộng Đại lý đối tác phân phối mới.

TNCL đã nổ lực xây dựng, hoàn thiện và phát triển đội ngũ kinh doanh, chăm sóc khách hàng và vận hành  một cách có hiệu quả nhằm duy trì sự ổn định thị trường và mang đến cho quý Khách hàng và quý Đại lý đối tác sự trải nghiệm sản phẩm với tốt nhất với chất lượng dịch hoàn hảo và đáng tin cậy.

Xin chân thành cảm ơn!

Kính chúc quý Khách hàng và quý Đại lý đối tác có những trải nghiệm tuyệt vời tại TNCL!


TRUNG TÂM DVKH – TNCL

Hotline: 090.148.9727 | Tel: 028.3512.1058
Email: cs@tncl.vn | Website: tncl.vn
HCM: 37/2C Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
HN: Số 9 ngõ 61 Giáp Nhị, Phường Thịnh Liệt, Quận Hoàng Mai, Tp. Hà Nội