Giới thiệu TNCL


TNCL hiện đang phân phối các thương hiệu đồ dùng Mẹ và Bé uy tín như Baby Brezza, Ecomom, HegenErgobaby. Các thương hiệu của TNCL đã nhận được sự quan tâm và tin dùng của khách hàng.

Các thương hiệu đối đối tác của TNCL đến từ các quốc gia có nền kinh tế phát triển và có sự kiểm soát chất lượng sản phẩm rất nghiêm ngặt như Mỹ, Châu Âu và Hàn Quốc, Singapore, … đây là các quốc gia nằm trong nhóm G7, vốn là các nước có nền kinh tế phát triển nhất thế giới, và có yêu cầu rất nghiêm ngặt trong quá trình sản xuất cũng như kiểm tra chất lượng sản phẩm.

Chính vì thế, các thương hiệu do TNCL phân phối đã giành được sự tín nhiệm của hàng triệu các ông Bố, bà Mẹ trên khắp thế giới. Ngoài ra các thương hiệu sản phẩm đồ dùng Mẹ và Bé hiện do TNCL phân phối còn được nhiều tổ chức quốc tế công nhận trên toàn cầu công nhận là sản phẩm chất lượng, uy tín và khuyên dùng.

Hiện nay, TNCL đã xây dựng hệ thống phân phối sản phẩm rộng lớn trên cả nước, trải dài từ Bắc vào Nam và không ngừng mở rộng Đại lý đối tác phân phối mới.

TNCL đã nổ lực xây dựng, hoàn thiện và phát triển đội ngũ kinh doanh, chăm sóc khách hàng và vận hành  một cách có hiệu quả nhằm duy trì sự ổn định thị trường và mang đến cho quý Khách hàng và quý Đại lý đối tác sự trải nghiệm sản phẩm với tốt nhất với chất lượng dịch hoàn hảo và đáng tin cậy.

Xin chân thành cảm ơn Quý đại lý đối tác và Quý khách hàng đã tin tưởng và đồng hành cùng TNCL trong suốt thời gian qua!

Kính chúc Quý đại lý đối tác và Quý khách hàng có những trải nghiệm tuyệt vời tại TNCL!


TRUNG TÂM CSKH – TNCL

Hotline: 090.148.9727 | Tel: 028.3512.1058
Email: cs@tncl.vn | Website: tncl.vn
VP HCM: 135/37/49-51 Nguyễn Hữu Cảnh, P. 22, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM
VP HN: Tầng 1, Số 114/9 Ngõ 26, Phố Tô Hiệu, P. Nghĩa Tân, Q. Cầu Giấy, Tp. Hà Nội

Showroom HCM:
– 30 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. HCM
– 557 Điện Biên Phủ, Phường 1, Quận 3, Tp. HCM

– 228 Lý Chính Thắng, Phường 9, Quận 3, Tp. HCM
– 149A Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Tp.HCM