Giới thiệu TNCL


TNCL hiện đang phân phối các thương hiệu đồ dùng Mẹ và Bé uy tín như Baby Brezza, Ecomom, Tiny Love, Globber, Hegen, Ergobaby, Delta Children, Bibs, GB, Upang, Mongsure, Applecrumby. Các thương hiệu do TNCL đại diện phân phối trên toàn thị trường đã nhận được sự quan tâm và tin dùng của khách hàng.

Các thương hiệu đối đối tác của TNCL đến từ các quốc gia có nền kinh tế phát triển và có sự kiểm soát chất lượng sản phẩm rất nghiêm ngặt như Mỹ, Pháp, Đức, Hà Lan, Đan Mạch, Hàn Quốc, Singapore và Malaysia … đây là các quốc gia nằm trong nhóm G7, vốn là các nước có nền kinh tế phát triển nhất thế giới, và có yêu cầu rất nghiêm ngặt trong quá trình sản xuất cũng như kiểm tra chất lượng sản phẩm.

Chính vì thế, các thương hiệu do TNCL phân phối đã giành được sự tín nhiệm của hàng triệu các ông Bố, bà Mẹ trên khắp thế giới. Ngoài ra các thương hiệu sản phẩm đồ dùng Mẹ và Bé hiện do TNCL phân phối còn được nhiều tổ chức quốc tế công nhận trên toàn cầu công nhận là sản phẩm chất lượng, uy tín và khuyên dùng.

Hiện nay, TNCL đã xây dựng hệ thống phân phối sản phẩm rộng lớn trên cả nước, trải dài từ Bắc vào Nam và không ngừng mở rộng Đại lý đối tác phân phối mới.

TNCL đã nổ lực xây dựng, hoàn thiện và phát triển đội ngũ kinh doanh, chăm sóc khách hàng và vận hành một cách có hiệu quả nhằm duy trì sự ổn định thị trường và mang đến cho quý Khách hàng và quý Đại lý đối tác có sự trải nghiệm sản phẩm với chất lượng tốt nhất, dịch vụ hoàn hảo và đáng tin cậy nhất.

Xin chân thành cảm ơn Quý đại lý đối tác và Quý khách hàng đã tin tưởng và đồng hành cùng TNCL trong suốt thời gian qua!

Kính chúc Quý đại lý đối tác và Quý khách hàng có những trải nghiệm tuyệt vời tại TNCL!


TRUNG TÂM CSKH – TNCL

Hotline: 090.148.9727 | Tel: 028.3512.1058
Email: cs@tncl.vn | Website: tncl.vn
VP HCM: 135/37/49-51 Nguyễn Hữu Cảnh, P. 22, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM
VP HN: Tầng 1, Số 114/9 Ngõ 26, Phố Tô Hiệu, P. Nghĩa Tân, Q. Cầu Giấy, Tp. Hà Nội

Showroom HCM:
– 30 Phan Đăng Lưu, P. 6, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM
– 149A Nguyễn Thị Minh Khai, P. Phạm Ngũ Lão, Q. 1, Tp. HCM
– 557 Điện Biên Phủ, P. 1, Q. 3, Tp. HCM
– 282 Bis Cống Quỳnh, Phường Phạm Ngũ Lão, Q.1, Tp.HCM (kế bên bệnh viện Từ Dũ, cổng Cống Quỳnh)
– 504 Nguyễn Thị Minh Khai, P.2, Quận 3, Tp.HCM
– 135/37/49-51 Nguyễn Hữu Cảnh, P. 22, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM
– 114/9 Ngõ 26,Phố Tô Hiệu, P Nghĩa Tân, Q.Cầu Giấy, Hà Nội